KHU ĐÔ THỊ XANH DRAGON CITY

Xu hướng tiêu chuẩn sống chất lượng cao trong các khu đô thị

Theo như những nhận định của ông Trần Ngọc Chính, chú trọng phát triển mảng xanh cho dự án không phải là điều mới trên thị trường bất động sản. Với tốc độ phát triển nhanh của nền kinh tế trong nước cũng như theo xu hướng của quốc tế, việc xây dựng khu đô thị cần theo hướng đô thị xanh và phát triển bền vững, kịp thời ứng phó với những biến đội của khí hậu.
Trong đó, nhà ở phải có môi trường cảnh quan đẹp, tiêu chuẩn cây xanh mặt nước cao; Có công trình dịch vụ trong khu ở như thương mại, ngân hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sân chơi, vườn hoa, bể bơi; Kiến trúc đẹp, hiện đại, đẳng cấp, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường; Quản lý đô thị, quản trị khu ở chuyên nghiệp, văn minh, hiện đại.
Nắm bắt xu thế chung, nhiều chủ đầu tư dự án tại Tp.HCM đã bổ sung những chuẩn mực trên vào dự án. Trong đó, Khu vực Nam Sàn Gòn đang nổi lên như một ví dụ điển hình nhờ những lợi thế về thổ nhưỡng và khí hậu.


Dragon City – khu đô thị xanh phía Nam thành phố

Khu đô thị Dragon City, có quy mô 65ha, nằm trên mặt tiền trục đường Bắc Nam- Nguyễn Hữu Thọ, được phát triển bởi Công CP Địa ốc Phú Long là điển hình cho dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn sống chất lượng cao. Với lợi thế chỉ cách trung tâm thành phố chưa đầy 5km, có nhiều nhánh sông bao quanh, thiên nhiên thuần khiết, sau hơn 10 năm phát triển, giờ đây Dragon City đã và đang trở thành khu đô thị kiểu mẫu, một thành phố đáng sống tại Khu Nam Sài Gòn.
Ngay từ những ngày đầu lập quy hoạch cho dự án, Công ty Phú Long đã xác định “Dragon City sẽ là thành phố mới trong lòng thành phố” với những dòng sản phẩm biệt thự, căn hộ phù hợp với nhu cầu ở, làm việc, nghỉ dưỡng của khách hàng. Các sản phẩm này đều có tính cạnh tranh cao nhờ những ưu điểm nổi trội trong thiết kế, lấy con người làm trung tâm và lấy yếu tố tự nhiên làm điểm tựa, giảm thiểu những tác động tới môi trường và cảnh quan tự nhiên.
Tại các khu biệt thự, căn hộ, cao ốc văn phòng trong Dragon City đều có mật độ xanh chiếm trên 70% diện tích, dịch vụ tiện ích luôn đầy đủ cho nhu cầu sống chất lượng cao của khách hàng. Đường sá, vỉa hè, hành lang và các khu vực công cộng trong toàn dự án luôn được vệ sinh sạch sẽ đem đến môi trường sống trong lành cho cư dân.
Ngoài ra, chủ đầu tư Dragon City luôn hướng đến việc xây dựng cộng đồng thân thiện, có trách nhiệm với cư dân và tôn trọng các quy chế nơi ở để tạo nên khu đô thị văn minh, hiện đại. Cũng chính vì vậy, với một môi trường sống trong lành và hạ tầng hoàn chỉnh, rất đông giới doanh nhân, thương gia, các chuyên gia nước ngoài đã tin tưởng và hài lòng khi an cư ở Dragon City.