DRAGON CITY DỰ ÁN NỔI BẬT NĂM 2016

Theo Ban tổ chức chương trình, hàng vạn độc giả tham gia bình chọn các dự án được đề cử trên 5 tiêu chí: vị trí, thiết kế, tiện ích, tính kết nối, khả năng thực hiện cam kết của chủ đầu tư dự án. Trong đó, dự án Dragon City được đông đảo độc giả đánh giá cao vì những giá trị hiện hữu của dự án. Điều này, không chỉ đến từ uy tín của chủ đầu tư, tiện ích sống đẳng cấp trong một môi trường an cư lý tưởng mà còn đến từ tiềm năng gia tăng giá rất cao trong tương lai.

Với vị trí trải dài 7km mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, quỹ đất rộng lớn lên đến 65 ha tại Khu đô thị Dragon City đã giúp chủ đầu tư Phú Long có ưu thế vượt trội để kiến tạo nên những dòng sản phẩm bất động sản đa dạng, cao cấp, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ tiện ích đầy đủ bên cạnh những tiêu chuẩn quản lý quốc tế chuyên nghiệp. Thực tế chỉ sau chưa đầy 10 năm xây dựng và phát triển, Dragon City đã góp phần làm thay đổi diện mạo của tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ với các dự án thành phần như: khu biệt thự cao cấp Kim Long, khu biệt thự phố kinh doanh Ngân Long, cao ốc tài chính văn phòng PVGas Tower, Khu căn hộ Dragon Hill Residence and Suites giai đoạn 1 và 2, Khu biệt thự Dragon Parc 1 và 2,…

Tại khu đô thị Dragon City, chủ đầu tư đã xây dựng và hình thành nên một cộng đồng cư dân văn hóa dân trí cao. Đó cũng là lý do tại sao hơn 40% cư dân hiện nay là lãnh đạo các tập đoàn, tổng giám đốc các công ty đa quốc gia, chuyên gia quốc tế, giảng viên nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Singapore… Dragon City được ví như một “Liên Hợp Quốc” thu nhỏ ở Nam Sài Gòn. Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết, Chủ đầu tư Phú Long cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động văn hóa gắn kết cộng đồng. Chính vì thế, bên cạnh sở hữu một chốn ăn cư lý tưởng cư dân Dragon City còn sở hữu một “của để dành” sinh lời cao bởi các tiện nghi đã đầy đủ với môi trường sống theo tiêu chuẩn rất cao cho một cuộc sống sung túc và cộng đồng dân trí văn minh.

Việc được độc giả bầu chọn là một trong “dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016” là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của chủ đầu tư Phú Long trong việc khẳng định đẳng cấp, khả năng tạo lập thị trường và tâm huyết của người kiến tạo. Trả lời trong cuộc PV của Lễ Vinh Danh, ông Phùng Chu Cường – TGĐ Công ty Địa ốc Phú Long phát biểu: “Giải thưởng “dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016” là sự khẳng định mạnh mẽ cho uy tín, năng lực và hướng đi đúng đắn của Phú Long trên thị trường Bất động sản thời gian qua. Chúng tôi  tin rằng, trong thời điểm sắp tới Công ty Phú Long sẽ trở thành một thương hiệu lớn, đảm bảo đúng những cam kết về lợi nhuận cũng như những giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư, khách hàng đã tin tưởng mua và sở hữu các dòng sản phẩm bất động sản của Phú Long”.