FELIZ EN VISTA

Loại Dự Án : Đang Thi Công

Thuộc Tỉnh/Thành : Quận 2, Hồ Chí Minh

     TỔNG QUAN DỰ ÁN

     Dragon Village gồm các căn biệt thự Dragon Parc, nhà phố kinh doanh Dragon Town và nhà phố vườn Dragon Garden được thiết kế với ý tưởng “Phố trong vườn” điển hình của Singapore. Các kiến trúc sư của công ty Surbana Jurong đã khai thác những nét đặc trưng mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất, kết hợp với phong cách kiến trúc đương đại để Khu đô thị Dragon Village thực sự trở thành nơi “sống - làm việc - vui chơi - học tập” kiểu mẫu tại Khu Đông Sài Gòn.

     Được quy hoạch thành một khu khép kín, riêng biệt, ôm trọn hồ cảnh quan xanh mát, những căn biệt thự Dragon Parc đủ sang trong để gia chủ tận hưởng cuộc sống tiện nghi cao cấp, đủ xa hoa để đem lại ấn tượng tự hào và đủ ngập tràn với thiên nhiên để tạo một cảm giác nhẹ nhõm vô chừng.

     Riêng tư nhưng không tách biệt, cư dân biệt thự Dragon Parc hoàn toàn không phải thu mình trong bốn bức tường kín đáo mà luôn chào đón bởi sự tươi mới mỗi ngày của thiên nhiên và sự mời gọi nồng nhiệt của cộng đồng năng động từ nhà phố kinh doanh Dragon Town & nhà phố vườn Dragon Garden.

Có Thể Bạn Quan Tâm ?

DRAGON VILLAGE
REPUBLIC PLAZA CỘNG HÒA
DRAGON RIVERSIDE CITY