DRAGON PARC

Loại Dự Án : Đã Hoàn Thành

Thuộc Tỉnh/Thành : Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc mang hơi thở đương đại và xu hướng sống Xanh thuần khiết, Khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc 1 & 2 là điểm nhấn mới trong quần thể Khu đô thị Dragon City.


VỊ TRÍ

Kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc mang hơi thở đương đại và xu hướng sống Xanh thuần khiết, Khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc nằm trong quần thể Khu đô thị Dragon City, mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Biệt thự Dragon Parc tự hào là bản giao hưởng ghi dấu mốc thành đạt mới của các chủ nhân sở hữu.

MẶT BẰNG

Dragon Parc 1 là một khuôn viên tràn ngập màu xanh của công viên văn hóa 3,3ha ôm trọn 58 căn biệt thự sang trọng, tiện nghi hiện đại, phù hợp cho nhu cầu ở, kinh doanh và nghỉ dưỡng với diện tích từ 279 - 323m2.


Dragon Parc 2 sở hữu 46 căn biệt thự song lập và đơn lập vườn sang trọng, tiện nghi và hiện đại mang đến cho những chủ nhân của Dragon Parc 2 sự thư giãn, thăng hoa và và kinh doanh phát lộc với những giá trị đích thực của cuộc sống bền vững và an lạc,…


TIỆN ÍCH

Nằm trong quần thể Khu đô thị Dragon City, Khu Biệt thự song lập Dragon Parc 1&2 thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị năng động số một khu vực Nam Sài Gòn.THƯ VIỆN ẢNH

Có Thể Bạn Quan Tâm ?

DRAGON VILLAGE
REPUBLIC PLAZA CỘNG HÒA
DRAGON RIVERSIDE CITY